Du thuyền 5 SAO VEGA YACHT

Du thuyền Vega Yacht là một trong những trải nghiệm trên biển hấp dẫn hàng đầu tại Nha Trang dành cho gia đình hoặc nhóm du khách dưới 30 người. Đặc biệt bình chọn của Tripadvisor – Traveler’s Choice 2022, Vega Yacht được xếp hạng Top 1  hoạt động “must try” tại Nha Trang. 

Giải thưởng này là minh chứng cho sự ủng hộ từ đông đảo du khách dành cho Vega Yacht; đồng thời cũng là sự ghi nhận cho chất lượng dịch vụ 5* cũng như sự đóng góp, đem đến những trải nghiệm ngoài mong đợi khi trải nghiệm du lịch tại Nha Trang.

 

Những trải nghiệm tuyệt vời không nên bỏ lỡ cùng du thuyền Vega Yacht 

Tận hưởng kỳ nghỉ cùng du thuyền Vega Yacht Nha Trang, bạn có thể thỏa thích tận hưởng vô vàn trải nghiệm hấp dẫn có một không hai. Đầu tiên sẽ là cơ hội ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp và du ngoạn vịnh biển Nha Trang. Bạn cũng có thể hòa mình vào làn nước biển xanh mướt để tự do bơi lội hay lặn ngắm san hô ở những khu vực nhất định. 

Trong hải trình của du thuyền Vega Yacht bạn cũng sẽ được giới thiệu và tham quan các địa điểm hấp dẫn như cuộc sống của những làng chài, ghé thăm và tìm hiểu về cuộc sống của người dân nơi đây. Du thuyền cũng sẽ mang đến cho bạn những cuộc hẹn hò lãng mạn, những bữa tiệc thăng hoa với đầy đủ các tiện nghi, tiệc nước BBQ hải sản, thịt được chế biến theo công thức độc quyền, tận hưởng hoàng hôn lấp lánh trên đại dương trong khi nhấm nháp những ly sâm panh tuyệt hảo.

Tìm hiểu thêm tại https://vegayacht.vn/

LIÊN HỆ

info@vegaholidays.vn

Tầng 15 Tòa nhà Lancaster Luminaire, 1152 Đường Láng,

Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam