Công viên Vạn San Đảo

Công viên Vạn San Đảo là điểm đến tuyệt đẹp nằm trong dự án LIBERA Nha Trang, thuộc dự án phục hồi và tái sinh san hô của Nha Trang.

Nha Trang được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một bờ vịnh tuyệt đẹp, hệ sinh thái quý hiếm, có bãi lặn rộng hơn 2ha và hơn 600 loài san hô rực rỡ. Rạn san hô ở vùng biển Nha Trang không chỉ đa dạng về sinh học mà còn cung cấp hệ sinh thái quan trọng cho phát triển thủy sản và du lịch biển nói chung.

Từ năm 2015, chính quyền sở tại cùng giới khoa học đã bắt tay vào nghiên cứu để tìm ra phương án tái tạo san hô, nhằm phục vụ du lịch sinh thái biển. Trong đó, lãnh đạo KDI Holdings đặc biệt quan tâm tới việc bảo vệ hệ sinh thái bằng nhiều hành động thiết thực và LIBERA Nha Trang là dự án đầu tư BĐS đã đưa Tập đoàn KDI Holdings đến với Nha Trang.

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Vạn San Đảo thuộc Tập đoàn KDI Holdings, đã hợp tác với Viện Hải dương học Nha Trang nhằm phục vụ việc phục hồi san hô ở Vịnh Nha Trang và chung tay góp sức bảo vệ nguồn sinh vật biển tự nhiên tại bãi Tiên, khóm Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, Nha Trang.

Dự án phục hồi rạn san hô cũng xây dựng các giải pháp nâng cao nhận thức, thu hút nhiều sự tham gia của cộng đồng vào công tác bảo vệ môi trường, tài nguyên biển, đồng thời tạo thêm công ăn việc làm cho người dân trong khu vực.

Công viên Vạn San Đảo thuộc khu Caribbean – “Thiên đường” miền nhiệt đới của LIBERA Nha Trang. Ngoài công viên Vạn San Đảo, khu này còn có các điểm đến tuyệt vời khác như: tranh bích họa đá Mosaic, công viên mini Đảo giấu vàng, đường dạo bộ ven biển, khu Massage/Spa và nhà hàng, khu vực trò chơi trẻ em, sân khấu múa rối…

Khu vui chơi biển đảo trải dài 2km từ bờ biển đến Khu vui chơi trẻ em, khu thể thao mặt nước và công viên Vạn San Đảo… hứa hẹn mang đến cho du khách kỳ nghỉ ngập tràn hạnh phúc.

 

LIÊN HỆ

info@vegaholidays.vn

Tầng 15 Tòa nhà Lancaster Luminaire, 1152 Đường Láng,

Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam